ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Về các điều khoản

Chào mừng các quý khách đến với trang THANHGIONG.VN. Xin vui lòng đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng trang web dưới đây để bắt đầu truy cập vào trang Web. Những điều khoản này có hiệu lực ngay khi bạn lần đầu tiên dùng THANHGIONG.VN.

 Sử dụng THANHGIONG.VN

Bạn đồng ý dùng thanhgiong.vn chỉ với những mục đích đúng pháp luật và không xâm phạm quyền, giới hạn hoặc ngăn cấm người khác sử dụng thanhgiong.vn. Những hành vi bị ngăn cấm gồm sách nhiễu hay gây phiền não hoặc khó chịu cho bất cứ ai, hay đăng nội dung có tính chất bôi nhọ, tục tĩu hoặc làm gián đoạn việc lưu thông đối thoại trên mạng.

Bản quyền trí tuệ

Tất cả nội dung (dưới mọi hình thức) trên và trong thanhgiong.vn đều thuộc quyền sở hữu của THANHGIONG.VN. Bạn không được sao chép, tái bản, cắt xén, tải xuống, phát sóng, chuyển tải, hoặc dùng nội dung của thanhgiong.vn bất cứ trong trường hợp nào, ngoại trừ cho mục đích cá nhân và không mang tính chất kinh doanh. Nếu dùng nội dung của thanhgiong.vn cho những mục đích khác, bạn phải được THANHGIONG.VN cho phép trước bằng văn bản.

Đóng góp cho THANHGIONG.VN

Với việc chia sẻ (trong đó có các bài viết, hình ảnh, video, hay âm thanh) với THANHGIONG.VN, bạn đồng ý cho phép THANHGIONG.VN được sử dụng miễn phí các tài liệu này dưới bất cứ hình thức nào THANHGIONG.VN muốn (trong đó có cả việc sửa đổi hoặc làm cho nó thích hợp với chương trình và biên tập).

Nếu như bạn không cho THANHGIONG.VN được các quyền nêu ra ở trên trong những điều khoản này, xin đừng gửi hoặc chia sẻ tài liệu của bạn với thanhgiong.vn

Để có thể tham dự hoặc đóng góp nội dung vào một chương trình cộng đồng được chọn lọc nào đó của thanhgiong.vn (trong đó có các diễn đàn) có thể bạn phải đăng ký. Tất cả các thông tin cung cấp cho thanhgiong.vn qua việc đăng ký hoặc qua một liên hệ nào đó với thanhgiong.vn sẽ được thu thập, lưu trữ và dùng theo đúng các qui định về Quyền Riêng Tư của THANHGIONG.VN.

Quy định Diễn đàn

Bạn đồng ý tham gia cộng đồng thanhgiong.vn theo những Quy định dưới đây:

1. Ý kiến của bạn:

Các đóng góp phải văn minh, lịch sự.

Không có hành vi quậy phá, lăng mạ: ý kiến phải mang tính xây dựng, lịch sự.

Nội dung không gây chướng tai, gai mắt: diễn đàn không chấp nhận các ý kiến mang giọng phỉ báng, hăm dọa, khiếm nhã về tình dục hay sắc tộc.

Độc giả mọi lứa tuổi và khả năng đều có thể tham gia cộng đồng thanhgiong.vn

THANHGIONG.VN không chấp nhận thư rác (spam) hay những ý kiến không liên quan chủ đề đặt ra. Quý độc giả cũng vui lòng đừng gửi nhiều lần một ý kiến hay nhiều ý kiến tương tự nhau.

Không gửi ý kiến mang tính chất quảng cáo.

Các ý kiến không viết bằng tiếng Việt có thể không được đăng tải.

Không mạo danh

Không dùng tên truy cập không phù hợp (khiếm nhã, quấy rối...)

Không lạm dụng chức năng khiếu nại. Nếu bạn lạm dụng, tài khoản của bạn có thể bị khóa.

2. Tài khoản của bạn ở THANHGIONG.VN:

Nếu bạn dùng nhiều tài khoản với mục đích gây rối diễn đàn hoặc người khác, chúng tôi có thể xóa bỏ tài khoản của bạn.

Tài khoản phải được đăng ký bằng một email mà bạn thường sử dụng, để ban quản trị có thể gửi thư cho bạn. Tài khoản đăng ký thông qua email người khác hoặc email tạm thời có thể bị đóng mà không thông báo trước. THANHGIONG.VN có thể yêu cầu người dùng xác nhận lại tài khoản nếu chúng tôi tin rằng họ sử dụng email không hợp lệ.

3. An toàn

Quý vị không nên tiết lộ thông tin cá nhân hay về người khác trên diễn đàn THANHGIONG.VN.

4. Yêu cầu pháp lý

Không được đăng tải hay chia sẻ tài liệu, thông tin có tính phỉ báng, bôi nhọ trên diễn đàn. Điều này bao gồm văn bản, hình ảnh, video, hoặc audio.

Quý vị đồng ý chỉ đăng tải hay chia sẻ ở diễn đàn những đóng góp của chính mình. Người dùng không được vi phạm bản quyền, đạo văn, hay xâm phạm các quyền của THANHGIONG.VN hay bên thứ ba bao gồm bản quyền, nhãn hiệu, bí mật thương mại, quyền riêng tư.

5. Trường hợp vi phạm:

Nếu quý vị không tuân thủ các quy định diễn đàn, THANHGIONG.VN có thể liên lạc để thông báo vì sao đóng góp của quý vị đã bị từ chối hoặc biên tập lại.

Nếu quý vị đăng tải hay chia sẻ nội dung không hợp lệ, hoặc quấy rối trang thanhgiong.vn một cách liên tục hoặc nghiêm trọng, THANHGIONG.VN có thể dùng mọi thông tin có được về quý vị để ngăn chặn vi phạm. Điều này có thể bao gồm thông báo cho bên thứ ba như cơ quan, trường học, hoặc nhà cung cấp email về các vi phạm đó.

THANHGIONG.VN giữ quyền xóa bất kỳ đóng góp nào, hoặc có hành động với các tài khoản ở THANHGIONG.VN vào bất kỳ lúc nào, hoặc vì bất kỳ lý do nào.

Miễn trừ trách nhiệm:

Đa số nội dung trên diễn đàn THANHGIONG.VN được các thành viên cộng đồng tạo ra. Quan điểm bộc lộ là của họ và không phải của THANHGIONG.VN, trừ phi được nói rõ. THANHGIONG.VN không chịu trách nhiệm cho nội dung đăng tải của các thành viên trên thanhgiong.vn hay nội dung của các trang web thứ ba có thể được đọc thông qua thanhgiong.vn. Các đường dẫn tới trang web thứ ba từ thanhgiong.vn không đồng nghĩa sự ưng thuận của THANHGIONG.VN.

THANHGIONG.VN không bảo đảm tính kịp thời, trọn vẹn hay hiệu suất của trang web hay nội dung. Mặc dù chúng tôi cố gắng bảo đảm rằng mọi nội dung do THANHGIONG.VN cung cấp là chính xác vào lúc đăng tải, nhưng THANHGIONG.VN không giữ trách nhiệm vì bất kỳ sai sót, hay nội dung không chính xác trên trang web.

THANHGIONG.VN không bảo đảm rằng các chức năng trên thanhgiong.vn sẽ hoạt động liên tục hay không có lỗi, rằng các nhược điểm sẽ được sửa, hay thanhgiong.vn hoặc server của trang không có virus. Trách nhiệm của quý vị là thực thi những thủ tục cần thiết cũng như kiểm tra virus để bảo vệ tính chính xác của dữ liệu.


Các điểm chung

Việc THANHGIONG.VN không thể hay chưa thể thực hiên bất kỳ quyền nào trong các điều khoản này không có nghĩa là THANHGIONG.VN không có quyền thực hiện quyền đó.

Việc sử dụng trang THANHGIONG.VN phụ thuộc vào các điều khoản và điều kiện ở Việt Nam , phải được diễn giải theo đúng hiến pháp và  luật pháp Việt Nam và phụ thuộc vào quyền phán xét duy nhất của tòa án Việt Nam