Ý TƯỞNG KINH DOANH
Chi tiết
(CTG) Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi 2018” đã khép lại với không khí rộn ràng, tràn đầy năng lượng của hàng trăm bạn trẻ.
Chi tiết
(CTG) 10 gợi ý sau đây của tác giả Paul B.Brown, biên tập viên kỳ cựu của tạp chí INC, sẽ giúp bạn tìm thấy ý tưởng kinh doanh mới.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Ý tưởng khởi nghiệp độc đáo này là của Molly Fienning, cựu sinh viên Harvard, người tưởng chừng đã phải từ bỏ tất cả khi lập gia đình.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Nắm bắt được thị hiếu khách du lịch và muốn mang hình ảnh miền sông nước đến gần với mọi người, hai bạn trẻ Bùi Phạm Ấm (huyện Kế Sách, Sóc Trăng) và Bùi Thị Đài Trang (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) đã ấp ủ và thực hiện ý tưởng làm du lịch sinh thái miệt vườn.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Một người trưởng thành trung bình có 50.000 suy nghĩ mỗi ngày. Bây giờ bạn hãy thử cố gắng nhớ lại 100 ý tưởng trong số đó xem sao. Quá khó phải không?
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Những búp xà lách, quả cà, trái ớt, dưa leo... được kết lại khéo léo như một bó hoa đa sắc màu có thể dùng làm quà trao tặng nhau.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Với mô hình tận dụng cọng rơm để trồng nấm, nữ doanh nhân trẻ Trần Thị Khánh Trang đã xuất sắc lọt vào Danh sách 100 nhà tư tưởng hàng đầu thế giới (Top 100 Leading Global Thinkers 2015) do tạp chí Foreign Policy bình chọn.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Ý tưởng kinh doanh ít vốn
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Với số vốn chưa đến 3 triệu đồng, hai bạn trẻ 9x sáng tạo những mẫu đèn mang phong cách hoài cổ để trang trí, làm quà tặng.
Xem tiếp...
Các tin khác: [Quay lại]