KHỞI NGHIỆP
Chi tiết
(CTG) Tiến sĩ Hà Nguyệt Thu - Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo, Cục Sở hữu trí tuệ cho biết sở hữu trí tuệ không bắt buộc nhưng cần thiết phải đăng ký bảo hộ và làm càng sớm càng tốt. Điều này rất cần thiết đối với những khởi nghiệp sáng tạo - startup để tránh sự tranh chấp ảnh hưởng xấu tới việc khởi nghiệp.
Chi tiết
(CTG) Khởi nghiệp (KN) đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Người trẻ luôn có nhiều ý tưởng mới, sáng tạo, tuy nhiên sự mạnh dạn, táo bạo trong KN còn khiêm tốn. Một trong những nguyên nhân được nhiều bạn trẻ chia sẻ là vì thiếu vốn. Vậy, liệu vốn có phải là vấn đề quyết định tất cả khi KN?
Xem tiếp...
Khởi nghiệp từ du lịch (26 / 04 / 2018)
Chi tiết
(CTG) Thị trường du lịch đang được đánh giá là mảnh đất khởi nghiệp đầy tiềm năng dành cho bạn trẻ. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, bạn trẻ khởi nghiệp cần có kinh nghiệm, tầm nhìn và sự sáng tạo.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) "Vườm ươm Appworld" quỹ hỗ trợ khởi nghiệp nội dung số giai đoạn 1-2018 có quy mô 1 triệu USD tiền mặt cùng hệ thống Media trong và ngoài nước là dự án tìm kiếm những ý tưởng, ứng dụng di động độc đáo, và hỗ trợ để đưa ý tưởng thành hiện thực, tiếp cận hàng triệu người dùng.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Mô hình Tổ hợp tác thanh niên phát triển kinh tế “Nông sản sạch” tại thôn Tiến Phát, xã Quảng Tiến (huyện Cư M’gar) là một hướng đi mới trong hỗ trợ đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp phát triển kinh tế.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Dự án “Nông nghiệp trực tuyến, đa dạng hóa phương thức mua bán, tư vấn về nông nghiệp” sẽ giải đáp những khó khăn mà người dân gặp phải hiện nay.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bến Tre phối hợp cùng phân hiệu Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh tại Bến Tre tổ chức buổi tọa đàm "Khởi nghiệp - Tư duy và cách làm".
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Giới trẻ hiện nay đang quan tâm tới những ngành nghề nào? Nắm bắt được 3 xu hướng chọn ngành bên dưới đây, các bạn trẻ sẽ dễ dàng chạm tay đến thành công và mong ước của mình.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) "Muốn kiếm tiền với ý tưởng triệu đô không?", câu hỏi tưởng như bâng quơ ấy đã gắn kết hai cậu bạn 9X từ ngày mới bước chân vào đại học đến tận hôm nay.
Xem tiếp...
Các tin khác: [Quay lại]