KHỞI NGHIỆP
Chi tiết
(CTG) Công sở là nơi đòi hỏi bạn luôn chuyên nghiệp, kể cả khi nóng giận nhất. Không ép mình phải luôn vui vẻ trong mọi tình huống, nhưng hãy học cách cư xử văn minh.
Chi tiết
(CTG) Theo báo cáo về thị trường tuyển dụng và lao động của VietnamWorks, đứng đầu danh sách top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất năm 2019 bao gồm tài chính/đầu tư - bán hàng - hành chính/thư ký - kế toán.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Làm mới mình qua một số trang phục, sống tích cực, chăm sóc sức khỏe là những cách bạn có thể áp dụng ngay khi năm 2019 bắt đầu.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Nằm trong Top 10 cuộc thi khởi nghiệp Startup Funding Camp 2018, nhóm startup Tago - ứng dụng trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng trọn gói thu hút hơn 15 nghìn lượt khác, doanh thu đạt 42 tỷ đồng trong năm 2018.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Hãy ra khỏi vùng an toàn, kết bạn với những người thành công hay thuyết phục bản thân rằng mình có thể giàu lên.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Dù vừa đi học và vừa đi làm không phải là việc dễ dàng, song theo báo cáo của Trung tâm nghiên cứu Đào tạo và Nguồn nhân lực thuộc Đại học Georgetown, trong vòng 25 năm qua, 70% sinh viên đại học ở Mỹ đều phải đi làm thêm ngoài giờ học. Trên thực tế, có khoảng 40% sinh viên còn đi học và 76% sinh viên vừa tốt nghiệp phải làm việc ít nhất 30 tiếng mỗi tuần.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Được chính thức thành lập từ tháng 4/2018, VNPT- IT là đơn vị hạch toán phụ thuộc, trực thuộc Tập đoàn VNPT, có nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển tích hợp các giải pháp ICT phục vụ khách hàng trong và ngoài VNPT và hướng ra thị trường quốc tế. Như vậy, VNPT- IT sẽ trở thành trụ cột sản xuất mới của VNPT về phần mềm và các ứng dụng CNTT.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Để khởi nghiệp thành công, người trẻ phải chịu khó khai mở cả những thị trường hẻm, thị trường ngách.. Mặt khác, các bạn ngoài việc bắt chước cái tiến bộ của người khác, thì cũng phải làm khác đi, sáng tạo hơn để rẽ hướng đến thành công. Số ít người thành công chính là những người biết cách làm khác so với số đông còn lại.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Xuất sắc vượt qua hơn 100 startup, mô hình khởi nghiệp startup ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee giành giải nhất cuộc thi Startup Funding Camp 2018 do T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo tổ chức. Ứng dụng hướng đến tạo việc làm cho 10.000 người ở Việt Nam.
Xem tiếp...
Các tin khác: [Quay lại]