KHỞI NGHIỆP
Chi tiết
(CTG) Ngay cả giao thông kẹt cứng ở thành phố New York (Mỹ) cũng không ngăn tỉ phú Richard Branson đến được buổi họp.
Chi tiết
(CTG) Ngày 6/10, tại thành phố Đà Nẵng, ban tổ chức cuộc thi IdeaHunter 2018 (Sân chơi Hackathon dành cho những ý tưởng khởi nghiệp công nghệ) đã tổ chức hội thảo “Biến ý tưởng công nghệ thành sản phẩm thực tiễn” và vòng chung kết cuộc thi với sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ, khách mời, thí sinh cuộc thi và 10 nhà đầu tư trong nước, quốc tế.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Một doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo cần hướng đến vận hành một cộng đồng có tư duy mới, lấy con người và công việc tạo ra giá trị làm trọng tâm. Khái niệm này cần được xác tín ngay khi khởi nghiệp, để có thể lựa chọn mảng phù hợp, phát huy được năng lực sáng tạo.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Tại Hội thảo Technology – Leading the way to Japan, hơn 600 sinh viên Đà Nẵng đã được tiếp cận với những xu hướng lớn của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, trải nghiệm những ứng dụng công nghệ mới và tìm hiểu nhiều thông tin hấp dẫn về cơ hội việc làm tại Nhật Bản.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo không chỉ dành cho lĩnh vực lập trình. Khoa học công nghệ là cần thiết, nhưng trước tiên phải có nền tảng sáng tạo, từ đó mới dùng công nghệ để tạo ra các mô hình có tính cạnh tranh.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Kiến trúc sư (KTS) Mai Hưng Trung (SN 1990)luôn lấy làng quê Việt Nam là nguồn cảm hứng bất tận trong các công trình kiến trúc của mình. Với Đồ án&Làng (giải pháp về không gian công cộng trên không cho phố cổ Hà Nội), anh đã giành được nhiều giải thưởng danh giá.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Tại nhiều hội chợ việc làm, các chuyên gia lao động, nhà tuyển dụng đều cho rằng lao động trẻ yếu kỹ năng như: giao tiếp, xử lý tình huống, tư duy sáng tạo...
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Ngày 25/08, Tập đoàn Thiên Long vinh dự trở thành Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình Open Innovation 2018 do TeamX HCMC tổ chức. Với chủ đề Fail.Learn.Grow, sự kiện là là dịp dành cho tất cả những ai có chung niềm hứng khởi với khái niệm Innovation và đang chuẩn bị cho hành trình khởi nghiệp/sáng tạo, không phân biệt lĩnh vực, dám thất bại, ham học hỏi và luôn sẵn sàng phát triển.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Sau khi lãnh tháng lương cuối cùng ở công ty cũ, cô gái 24 tuổi đã dùng số tiền 10 triệu đồng để gây dựng cho mình một thương hiệu túi xách thủ công mỹ nghệ. Hiện nay túi xách của cô được xuất đi nhiều nước trên thế giới.
Xem tiếp...
Các tin khác: [Quay lại]