KHỞI NGHIỆP
Chi tiết
(CTG) Mê game hơn học, từng thi đỗ ngành luật của một trường ĐH để làm cha mẹ vui lòng nhưng chỉ học được nửa học kỳ, Cao Văn Hoàng (ảnh, 25 tuổi, quê H.Yên Sơn, Tuyên Quang) bỏ dở vì thấy không đam mê.
Chi tiết
(CTG) Họ là những bạn trẻ 9X, rời xa thành phố lên bản khởi nghiệp tại Mộc Châu, Sơn La, làm mô hình homestay hay nông nghiệp sạch kết hợp du lịch.
Xem tiếp...
Sau này mình sẽ làm gì? (10 / 07 / 2018)
Chi tiết
(CTG) Một chuỗi sự kiện về định hướng nghề nghiệp mang tên Bão đã được học sinh Hà Nội tự tổ chức, để giải đáp câu hỏi của nhiều bạn trẻ: Theo đuổi đam mê hay những ngành học dễ kiếm tiền?
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Nhận thấy rác thải hữu cơ là nguồn tài nguyên quý giá đang bị lãng phí, nhóm sinh viên ĐH Thái Nguyên đã tìm ra phương pháp sử dụng ấu trùng ruồi lính đen để biến chất thải hữu cơ thành thức ăn chăn nuôi và phân bón giàu chất dinh dưỡng.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Trong hội trường với hơn 1.000 bạn trẻ, khi được hỏi: Bao nhiêu bạn đang có mong muốn được gọi vốn đầu tư khi khởi nghiệp?, lập tức có hơn 95% bạn giơ tay. Vì đa phần họ đều trăn trở với câu hỏi đầu tiên là tiền đâu?...
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Kiến thức, kỹ năng phải được kết hợp với thái độ làm việc, ứng xử thì mới dễ xin việc và làm tốt ở các doanh nghiệp.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) T.Ư Đoàn vừa ra mắt Cổng thông tin Ngân hàng ý tưởng sáng tạo thanh niên Việt Nam và phát động Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo về cải cách hành chính.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Ngành du lịch phát triển giúp nhiều bạn trẻ ở Lý Sơn có công việc và kế hoạch làm giàu trên chính quê hương.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Ngày Đỗ Quang Ba nhận được tin mình bị ung thư giai đoạn 3, đất trời như sụp đổ. Nhưng như một định mệnh, “án tử hình” treo lơ lửng trên đầu Quang Ba lại mở ra cánh cửa để anh khởi nghiệp.
Xem tiếp...
Các tin khác: [Quay lại]