PHÁT TRIỂN KINH DOANH
Chi tiết
(CTG) Trong lúc các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn thế giới vẫn đang chăm chăm vào việc tạo ra lợi nhuận và cho rằng môi trường là một việc không liên quan, đã có những nơi kết hợp mối quan tâm đến môi trường với việc tăng trưởng lợi nhuận.
Chi tiết
(CTG) Đang có sự nghiệp tại Mỹ, anh Vũ Lâm (đồng sáng lập KMS Technology, công ty gia công phần mềm với 900 kỹ sư tại VN và Mỹ) lại quyết định trở về Việt Nam.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Các khách hàng nào bạn gặp đều không giống nhau. Đối với chủ doanh nghiệp nhỏ, điều này có nghĩa là họ phải tập trung tìm ra động lực thật sự dẫn đến hành vi mua của khách hàng.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Nếu Uber, Grab làm giảm cạnh tranh, Philippines có thể ngăn chặn việc sáp nhập còn Việt Nam, Singapore sẽ áp biện pháp phòng vệ tạm thời.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Uber bán toàn bộ mảng kinh doanh tại thị trường có 620 triệu dân cho Grab và đổi lấy 27,5% cổ phần.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Từ ngày 16/3/2018, trang thương mại điện tử www.flexoffice.com chính thức đi vào hoạt động. Đây là website thương mại điện tử về ngành văn phòng phẩm đầu tiên tại Việt Nam.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Nếu bạn nắm bắt được yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến người mua, thời điểm họ muốn chi tiền, bạn có thể dùng các kiến thức đó để thu hút khách hàng tiềm năng.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI dự kiến sẽ diễn ra từ 10-13/12/2017 là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Quản lý chi phí là một phần của các chiến lược tăng trưởng kinh doanh nhằm không những cắt giảm chi phí mà còn tạo ra các ưu thế cạnh tranh rõ rệt trên thị trường.
Xem tiếp...
Các tin khác: [Quay lại]