PHÁT TRIỂN KINH DOANH
Chi tiết
(CTG) Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI dự kiến sẽ diễn ra từ 10-13/12/2017 là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
Chi tiết
(CTG) Quản lý chi phí là một phần của các chiến lược tăng trưởng kinh doanh nhằm không những cắt giảm chi phí mà còn tạo ra các ưu thế cạnh tranh rõ rệt trên thị trường.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Bên cạnh tạo giá trị thiết thực cho xã hội, phát triển bền vững còn nâng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Cuộc sống chỉ là 10% những gì xảy ra với bạn, 90% còn lại là cách bạn phản ứng với nó.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Không ít doanh nghiệp vẫn còn e ngại rằng đầu tư đào tạo là một sự lãng phí vì sau đó nhân viên lại rời bỏ doanh nghiệp để đi đầu quân nơi khác.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) “Việc học hỏi của doanh nghiệp không chỉ là việc tìm kiếm các lớp học hoặc khóa hội thảo nó là việc nuôi dưỡng một nếp nghĩ”, Robert J. Grossman - luật sư, chuyên gia giảng dạy về quản lý ở Marist College, New York, Hoa Kỳ - cho biết trong một bài báo trên tạp chí SHRM.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Mô hình kinh doanh chia sẻ đang tạo ra lợi nhuận khủng tại nhiều nước nhưng cũng làm các nhà quản lý đau đầu.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Sáng ngày 18/5, tại trường Học viện kỹ thuật Quân sự (Hà Nội), Hội đồng Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo (TTST) trong Quân đội đã tổ chức Tổng kết, trao Giải thưởng TTST trong Quân đội lần thứ XVII.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Doanh nghiệp tin rằng mình đang có một sản phẩm hay giải pháp rất tốt cho thị trường. Tuy nhiên, Nir Eyal, tác giả của cuốn Hooked: How to Build Habit – Forming Products (tạm dịch: Bí quyết phát triển những sản phẩm hình thành thói quen của người tiêu dùng), cho rằng điều đó vẫn chưa đủ để doanh nghiệp giành chiến thắng trong cuộc đua với các đối thủ cạnh tranh khác.
Xem tiếp...
Các tin khác: [Quay lại]