QUẢN TRỊ
Chi tiết
(CTG) Bên cạnh tài chính mạnh và đội ngũ nhân sự giỏi, muốn thành công trong thời kỳ hội nhập, doanh nghiệp (DN) phải có nền tảng quản trị tốt, phù hợp với sự thay đổi.
Chi tiết
(CTG) Có thể nói, khủng hoảng truyền thông có thể xảy ra đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Vì vậy, thay vì "nước đến chân mới nhảy", tại sao doanh nghiệp không chủ động "phòng bệnh hơn chữa bệnh"?
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) The NawaPlastic Industries - công ty thành viên của Tập đoàn SCG (Thái Lan) muốn nâng sở hữu lên gần 51% vốn Nhựa Bình Minh.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Những kinh nghiệm thực chiến trước đối thủ cạnh tranh là các công ty đa quốc gia ngay trên sân nhà của ông Đỗ Xuân Tùng, Giám đốc Công ty Tư vấn và đào tạo Nhân Việt.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Để có chiến lược trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, đầu tiên phải có một thứ, đó là nhận thức đúng.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Thách thức lớn nhất của những người làm nhân sự trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là phải làm sao vừa đề cao được cá tính của mỗi cá nhân vừa giữ được tính kỷ luật.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Chúng ta thường định nghĩa tài sản là “tất cả những gì có thể làm căng phồng túi tiền của chúng ta”, nói như vậy, phải chăng chúng ta chỉ cần tìm cách để tiền luôn ào ào chảy vào túi của chúng ta? Đương nhiên không dễ dàng như vậy.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Một sự kiện được tổ chức thành công đòi hỏi phải hoàn thành mục tiêu cả về phía khách hàng và giá trị mà công ty nhận lại, vừa làm hài lòng những người đến tham dự sự kiện không phải hối tiếc đã bỏ thời gian tham dự, nhận được nhiều giá trị bổ ích từ chương trình, bên cạnh đó về phía công ty đạt được mục tiêu tiếp thị và bán hàng trong sự kiện. Dưới đây là 3 kỹ năng thiết yếu và là nguyên tắc cốt lỗi trong hoạt động tổ chức sự kiện cần lưu ý.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Ngày 08/8/2014, tại Văn phòng Cổng tri thức Thánh Gióng (phía Nam), đã diễn ra Chương trình Giao lưu trực tuyến với chủ đề “Kỹ năng cần thiết trong quản trị doanh nghiệp” giữa thanh niên, sinh viên có nhu cầu khởi nghiệp và lập nghiệp với Thạc sỹ Bùi Hồng Quân, Cố vấn khoa học, Giảng viên cao cấp Trung tâm đào tạo và chăm sóc tinh thần Ý Tưởng Việt.
Xem tiếp...
Các tin khác: [Quay lại]