NHÂN SỰ
Chi tiết
(CTG) Rất nhiều chủ doanh nghiệp hiện đang than vãn họ phải đối mặt với tình trạng lao động trẻ muốn bỏ việc để tìm nơi khác có mức lương cao và môi trường tốt hơn.
Chi tiết
(CTG) Theo Tạp chí Forbes, VN có thể trở thành trung tâm ứng dụng công nghệ blockchain (công nghệ chuỗi khối) mới của khu vực và trên thế giới. Tuy nhiên, nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực này tại VN đang rất khan hiếm.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Sếp có thể rất tiết kiệm lời khen, nhưng bạn không nên thất vọng. Hãy tinh ý quan sát các dấu hiệu khác.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Hẳn là tất cả chúng ta, những người đi làm, ai cũng sở hữu một bản lý lịch tìm việc (CV) và thường xuyên cập nhật, chỉnh sửa để “phương tiện tiếp cận nhà tuyển dụng” này ngày một hoàn thiện hơn, cả về nội dung lẫn cách trình bày. Giống như cơ thể cần thường xuyên vận động lành mạnh nhằm duy trì sức khoẻ, CV của chúng ta cũng cần tập thể dục để luôn luôn khoẻ đẹp.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Nhiều người vẫn nghĩ nghề nhân sự "hành chính", nhàm chán và tiêu cực, có đúng thế không?
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Không chỉ hoàn thành mục tiêu mua nhà cho bố mẹ trước 30 tuổi đã đặt ra lúc đi học, Haotanto còn trở thành nữ triệu phú USD của Singapore.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Cứ sau dịp Tết Nguyên đán, giới trẻ lại đua nhau nhảy việc. Các nhà tuyển dụng trong giai đoạn này thường phải đau đầu do tỉ lệ người lao động chuyển việc tăng nhanh.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Thời trang bán lẻ, công nghệ thông tin, điện - điện tử tiếp tục là các ngành có sự tăng trưởng cao kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn trong năm 2018.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Ở Argentina, thông thường các ứng viên tìm việc sẽ phải gặp chuyên gia tâm lý trong quá trình thi tuyển, theo Sam Harrison, cây viết trên BBC Capital. Dưới đây là những chia sẻ của Sam Harrison về trải nghiệm ứng tuyển của bản thân.
Xem tiếp...
Các tin khác: [Quay lại]