Trang chủ Sự kiện Tri thức trẻ Lãnh đạo trẻ Doanh nhân trẻ Quyền thanh niên và trẻ em Lập thân lập nghiệp Khi tổ quốc cần Gương thanh niên  
  Trang chủ | Tìm việc | Tạo hồ sơ | Tư vấn nghề nghiệp | Đăng ký
 
TIN VIỆC LÀM
 
TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP
Chi tiết
(CTG) Đề án Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020 là đề án có tính xã hội và nhân văn sâu sắc, không chỉ thể hiện “ý Đảng” mà còn nhận được sự đồng thuận rất cao của người dân. Phóng viên Báo Kinh tế nông thôn đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Ngọc Trìu, Chủ tịch Trung ương Hội Làm vườn (HLV) Việt Nam về những kết quả bước đầu trong việc phối hợp hoạt động giữa Trung ương Hội và Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội). Ông Trìu cho biết:
Chi tiết
(CTG) Trong cuộc sống, rất nhiều người thường lúng túng khi lựa chọn công việc cho bản thân. Để tránh sa vào tình trạng này, người ta nên hiểu rõ những nguyên tắc cơ bản trong lựa chọn công việc.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Bảy hình thức xin việc phổ biến dưới đây sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình tìm việc.
Xem tiếp...
Đừng ngại đổi nghề (16 / 08 / 2010)
Chi tiết
(CTG) Nếu bạn đã làm quen với công việc nào đó trong một thời gian thì việc chuyển sang nghề khác lại dễ hơn rất nhiều so với việc đặt những bước chân đầu tiên chập chững vào ngưỡng cửa việc làm.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Bạn đang gặp khó khăn trong việc xác định công việc? Công việc đó có phải dành cho bạn, nó có thích hợp với khả năng và niềm đam mê của bạn không? Hãy thử nghiệm những điều dưới đây nhé.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Lúc bắt đầu khởi nghiệp, nhiều người băn khoăn trước câu hỏi. Làm một mình tốt hơn hay làm với một nhóm người tốt hơn. Bài viết này xin gửi đến các bạn một số điều lợi và bất lợi khi bạn khởi nghiệp một mình và khởi nghiệp với nhóm bạn cùng chí hướng.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Hội thảo là cơ hội cho các bạn sinh viên năm cuối, sắp ra trường hoặc các bạn trẻ từ độ tuổi 21- 27 gặp gỡ trao đổi với các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia kinh tế và lãnh đạo các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước về vấn đề kinh doanh.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Chuyển sang công việc mới là một quyết định táo bạo và mạo hiểm. Tuy nhiên nếu thấy mình có một trong những dấu hiệu dưới đây, bạn nên mạnh dạn chấm dứt công việc hiện tại và tìm một công việc mới.
Xem tiếp...
Chi tiết
(CTG) Sau đây là một số bí quyết về việc lập kế hoạch kinh doanh của một người rất yêu thích kinh doanh đã sưu tầm được muốn chia sẻ với mọi người.
Xem tiếp...
Các tin khác: [Quay lại]
  TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP  
 
(CTG) Bạn vô tình nhấn “Send all” khi gửi một email phàn nàn cho tất cả đồng nghiệp và không may trong đó có cả người bạn “nói xấu”... Thật xấu hổ khi rơi vào những tình huống “khó đỡ” đó. Vậy làm ...
(CTG) Tìm kiếm được một công việc đã là một việc rất khó, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế không ổn định như ngày nay. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn cần phải chấp nhận làm bất cứ công việc ...
Xem thêm ...
 

KHẢO SÁT
Câu hỏi: Hiện nay công ty bạn dùng biện pháp nào để giảm chi phí khi kinh tế kho khăn?
Giảm nhân sự
Giảm giờ làm
Giảm tiền lương